Tin Tức

Top 8 Website hẹn hò, kết bạn nổi tiếng nhất Việt Nam

1


Bà Già Đau Khổ

Tinder

Tinder là website hẹn hò được nhiều người sử dụng hiện nay. Bạn sẽ tìm được rất nhiều bạn mới ở đây, nhắn tin trò chuyện với những người có cùng chung sở thích, sống gần bạn,… và rất có thể sẽ trở thành nửa kia của mình.

Khi ra mắt, Tinder là nền tảng tiên phong trong lĩnh vực hẹn hò trực tuyến. Sau thành công vang dội của nó, các trang web hẹn hò tương tự, bao gồm Hinge, PlentyOfFish và OkCupid, tất cả đều thuộc sở hữu của cùng một công ty mẹ Match Group. Để sử dụng Tinder, bạn phải tạo hồ sơ, ghi chú vị trí hiện tại, giới tính, độ tuổi và sở thích giới tính của bạn. Sau đó, bạn bắt đầu vuốt. Sau khi xem ảnh và tiểu sử của ai đó, bạn có thể vuốt sang trái nếu không thích hoặc vuốt sang phải nếu thích. Nếu người khác vuốt sang phải, cả hai bạn đều khớp và bạn có thể bắt đầu trò chuyện với nhau. Bất kỳ ai cũng có thể đăng ký miễn phí, nhưng Tinder có cung cấp một số tính năng cao cấp dựa trên đăng ký.

Website: https://tinder.com/vi

Tinder
Tinder
Tinder
Tinder


2


Bà Già Đau Khổ

Facebook Dating

Trong những năm gần đây, việc hẹn hò online đang trở thành một xu hướng tất yếu. Vì vậy, Facebook đã ra mắt tính năng Hẹn hò (Facebook Dating) vào cuối năm 2018.

Tính năng Facebook Dating mở ra một không gian riêng nằm trong mạng xã hội Facebook, các hình ảnh, dữ liệu của trang hồ sơ cá nhân sẽ chỉ hoạt động trong phần Hẹn hò mà không thể chia sẻ lên trang cá nhân của bạn hay trên bất kì ai. Khi sử dụng tính năng Hẹn hò, người dùng sẽ thấy những gơi ý kết đôi, những gợi ý này được dựa vào sở thích và hoạt động của họ trên Facebook, giúp cho người dùng có những đặc điểm chung sẽ biết tới nhau nhiều hơn, ví dụ như bạn chung, có sở thích đọc sách, có yêu thích một bài hát,…

Website: https://www.facebook.com/

Facebook Dating
Facebook Dating
Facebook Dating
Facebook Dating

3


Bà Già Đau Khổ

YmeetMe

YmeetMe được phát triển bởi Công ty TNHH Game Changer và chính thức ra mắt từ tháng 11/2016. Trải qua nhiều năm phát triển, YmeetMe đã xây dựng niềm tin trong cộng đồng người dùng về một môi trường hẹn hò nghiêm túc, hiệu quả và chứng tỏ được vị thế dẫn đầu của mình trong lĩnh vực hẹn hò trực tuyến.

YmeetMe là ứng dụng hẹn hò được thiết kế và điều chỉnh dành riêng cho người Việt. Nhờ được trang bị công nghệ trí tuệ nhân tạo và máy học nên YmeetMe có thể dựa trên thông tin hồ sơ, sự tương tác và các hoạt động của các thành viên để đưa ra các đề xuất những đối tượng tiềm năng phù hợp nhất cho họ. Ngoài ra, YmeetMe còn có bộ lọc tự động giúp kiểm duyệt những hình ảnh, ngôn ngữ và hành vi không phù hợp của người dùng.

Website: https://m.ymeet.me/

YmeetMe
YmeetMe
YmeetMe
YmeetMe

4


Bà Già Đau Khổ

Badoo

Badoo là website kết bạn, hẹn hò dành cho những người độc thân, giúp họ tìm được một nửa cho mình một cách dễ dàng. Đặc biệt, bạn có thể lựa chọn những nhóm người chung sở thích hoặc phù hợp với tiêu chí của bạn.

Với Badoo, người dùng chỉ cần vuốt qua phải để bày tỏ cảm xúc “thích” cho những người mà bạn cảm thấy thiện cảm. Nếu đối phương cũng thích bạn thì cả hai đều đã match và có thể nhắn tin với nhau. Ngược lại, bạn chỉ cần vuốt trái cho người bạn chưa thích. Badoo hỗ trợ người dùng tìm kiếm những người phù hợp theo tiêu chí mà họ lựa chọn như tuổi tác, giới tính hoặc ngôn ngữ. Ngoài ra, người dùng có thể tìm kiếm những người có cùng sở thích chung để có thể dễ dàng hiểu nhau hơn khi gặp mặt.

Website: https://badoo.com/vi/

Badoo
Badoo
Badoo
Badoo

5


Huyền YS

Match.com

Match.com là một website tìm người yêu online với các tính năng chính như lướt tìm bạn mới nhanh chóng, bật chế độ tương thích để tạo ấn tượng và thiện cảm với đối phương. Ngoài ra, bạn cũng dễ dàng tìm bạn bè ở gần với công cụ tìm quanh đây tiện lợi. Chắc chắn Match.com sẽ cho bạn những trải nghiệm thú vị nhất

Match.com hỗ trợ người dùng tìm bạn mới bằng cách hiển thị chi tiết hình ảnh thật, vị trí, tuổi, chiều cao của bạn bè trong cộng đồng Match Dating. Tính năng này giúp bạn lướt tìm bạn mới và có ngay thông tin cơ bản của mỗi người nhanh chóng. Người dùng chỉ cần bật định vị tại vị trí đang ở, Match.com sẽ hỗ trợ bạn tìm ra những người có khoảng cách gần và gợi ý cho bạn để làm quen, nhắn tin tìm hiểu. Công cụ này giúp bạn tìm được những người bạn gần, rất thuận lợi trong việc giao lưu và hẹn hò.

Website: https://vn.match.com

Match.com
Match.com
Match.com
Match.com

6


Huyền YS

Waodate

Trang web hẹn hò online Waodate là nơi tập trung các đối tượng có nhu cầu kết bạn và kết hôn. Thành viên của trang web chủ yếu là những nhân viên văn phòng, doanh nhân, giám đốc, trưởng phòng và rất nhiều những người làm việc ở các lĩnh vực đặc thù như giáo viên, luật sư, bác sỹ, bộ đội, công an….

Bằng cách để người dùng tạo một buổi hẹn hò trên Website, những thành viên còn lại sẽ đăng ký hẹn hò khi họ tìm thấy được sự tương đồng và những điểm phù hợp. Trang web hẹn hò online Waodate tạo cơ hội cho những người độc thân muốn hẹn hò nghiêm túc được tìm thấy nhau và nhanh chóng tiến đến hẹn gặp. Việc gặp nhau được diễn ra theo đúng nghĩa là hai người đều mong muốn tìm hiểu và đều tôn trọng nhau.

Website: https://waodate.com/

Waodate
Waodate
Waodate
Waodate

7


Huyền YS

Bumble

Nếu bạn đã quen với Tinder thì sẽ không quá xa lạ khi bắt đầu sử dụng với Bumble. Tuy nhiên, điểm đặc biệt của nó là thay vì một sân chơi mở như các ứng dụng hẹn hò khác thì đây lại là ứng dụng trao đặc quyền cho phụ nữ.

Bumble là một ứng dụng hẹn hò được ra mắt vào năm 2018 gây ấn tượng tốt với concept mới mẻ không giống với các nền tảng hẹn hò tương tự trước đây. Bumble được phát hành bởi Whitney Wolfe Herd, thành viên trong danh sách 30 Under 30 (2018) và cũng là nhân viên cũ của Tinder. Cô ấy cho rằng cần phải có một ứng dụng làm thay đổi cách tiếp cận của phụ nữ với đối phương, đó là lý do mà Bumble ra đời. Bumble đi theo hướng vô cùng khác biệt là trao đặc quyền bắt chuyện chỉ cho phụ nữ với và các tương hợp (matches) sẽ biến mất sau 24h. Phái nữ không cần phải lo lắng nếu không quen với việc mở lời bởi vì Bumble sẽ gợi ý vô vàn những kiểu bắt chuyện hay ho. Ngoài ra, Bumble cũng xây dựng hồ sơ của người dùng thú vị hơn với các quan điểm cá nhân, phù hợp cho người muốn tìm mối quan hệ nghiêm túc.

Website: https://bumble.com/

Bumble
Bumble
Bumble
Bumble

8


Huyền YS

VietnamCupid

VietnamCupid là một website hẹn hò, giúp những người độc thân tìm được một nửa lý tưởng của mình. Với những tính năng tuyệt vời, VietnamCupid đã thành công kết đôi cho hàng ngàn người độc thân. Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm cho mình một đối tượng người dùng lý tưởng để yêu đương, hẹn hò và kết hôn, thì VietnamCupid chính sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn.

Với tầng kinh nghiệm dày dặn Cupid Media đã tạo ra nền tảng Cupid với nhiều tính năng tiện ích, giúp người dùng dễ dàng hơn khi đăng ký và sử dụng, cụ thể như: Người dùng có thể đăng ký và đăng nhập vào website bất kỳ lúc nào bạn muốn; Tha hồ chỉnh sửa và tạo hồ sơ của bạn trên Cupid khi đang đi đường; Có thể đăng tải và chia sẻ những hình ảnh đẹp trong đời sống hàng ngày; Cho phép và hỗ trợ tìm kiếm các đối tượng phù hợp với dữ liệu người độc thân tại Việt Nam và trên toàn thế giới…


Website: https://www.vietnamcupid.com/vi

VietnamCupid
VietnamCupid
VietnamCupid
VietnamCupid

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button