Tin Tức

Top 10 Sữa tươi thanh trùng tốt nhất hiện nay

1


Mai Tuyet Nguyen

Sữa tươi thanh trùng Vinamilk

Do kỹ thuật sản xuất sữa tươi thanh trùng khác biệt so với sữa tươi tiệt trùng cùng với yêu cầu bảo quản khắt khe của sản phẩm ở nhiệt độ lạnh đúng chuẩn thì mới giữ được cao nhất chất lượng sản phẩm nên không phải công ty nào cũng sản xuất được sữa tươi thanh trùng đảm bảo chất lượng và an toàn; nhưng tại Vinamilk, những điều kiện khắt khe nhất đã được đáp ứng một cách trọn vẹn. Vinamilk đã chủ động được nguồn nguyên liệu sữa từ những trang trại hiện đại và quy mô tại nhiều tỉnh thành. Ngoài những giống bò nhập có chất lượng sữa cao và sản lượng sữa nhiều; hệ thống chuồng trại, trang thiết bị, thức ăn cũng như công tác thú y luôn được đặt lên hàng đầu – tạo cho đàn bò một điều kiện sống thoải mái nhất để có thể tạo ra nguồn sữa nguyên liệu tốt nhất.

Ưu điểm và lợi ích nổi bật của sữa tươi thanh trùng Vinamilk:

 • Với thiết kế đặc biệt máy sử dụng lực ly tâm cao – tốc độ quay 7.200 vòng/phút, cho phép loại bỏ hầu hết các vi khuẩn có hại trước khi xử lý thanh trùng, đảm bảo chất lượng sữa tốt nhất cho người tiêu dùng, giữ được trọn vẹn các vitamin, khoáng chất và hương vị thơm ngon vốn có từ sữa bò tươi nguyên chất.
 • Điểm đặc biệt trong công nghệ xử lý thanh trùng của Vinamilk nhằm đảm bảo tính an toàn và tươi ngon trong suốt thời hạn bảo quản của loại sữa tươi cao cấp này là công ty Vinamilk đã tiên phong đưa vào ứng dụng Công nghệ Ly tâm tách khuẩn tiên tiến lần đầu tiên tại Việt Nam và cả ở Đông Nam Á.
 • Sữa tươi 100% thanh trùng Vinamilk sau khi sản xuất còn phải được kiểm tra vi sinh 12 tiếng trước khi xuất ra ngoài thị trường, nhằm đảm bảo sự an toàn và giảm thiểu rủi ro đối với sản phẩm.
 • Bên cạnh đó, sản phẩm sữa tươi thanh trùng Vinamilk được thiết kế với bao bì đẹp mắt, hiện đại có nắp vặn ở hộp 900ml giúp bảo quản sản phẩm tốt hơn sau khi mở.

Sau khi mua về, sữa tươi thanh trùng cần phải được bảo quản trong tủ mát ở nhiệt độ 4°C và dùng được trong vòng 10 ngày, nhưng khi mở nắp phải tiêu thụ trong vòng 24 giờ. Với việc tuân thủ điều kiện bảo quản như trên, chị em phụ nữ có thể an tâm mua sản phẩm này trữ trong tủ lạnh để mình và các thành viên trong gia đình sử dụng mỗi ngày.

Link mua: https://vinamilkvietnam.com/san-pham/sua-tuoi-thanh-trung-vinamilk-100-co-duong-hop-900ml

Sữa tươi 100% thanh trùng Vinamilk
Sữa tươi 100% thanh trùng Vinamilk
Sữa tươi 100% thanh trùng Vinamilk
Sữa tươi 100% thanh trùng Vinamilk


2


Mai Tuyet Nguyen

Sữa tươi thanh trùng Dalatmilk

Sữa tươi thanh trùng Dalatmilk được chế biến từ 100% sữa bò tươi từ cao nguyên Lâm Đồng, nơi có thổ nhưỡng & khí hậu phù hợp để cho ra nguồn nguyên liệu sữa tươi giàu dinh dưỡng, tinh khiết với chất lượng cao. Công nghệ thanh trùng ở nhiệt độ thấp đặc biệt (75 độ C – 99 độ C) giữ vẹn nguyên hương vị thơm ngon và giá trị dinh dưỡng của sữa tươi nguyên chất. Dalatmilk mong muốn mọi người được tận hưởng các sản phẩm chất lượng nhất thông qua việc cam kết cung cấp những sản phẩm sữa tươi ngon bổ dưỡng, vì sức khỏe, trí tuệ, thể chất và hạnh phúc của cộng đồng.

Dalat Milk là một trong những hãng sữa nổi tiếng hàng đầu trong việc sản xuất sữa tươi thanh trùng trên thị trường Việt Nam hiện nay. Không chỉ có một dòng sữa tươi thanh trùng duy nhất mà Dalatmilk còn cung cấp khá nhiều các dòng sữa tươi thanh trùng khác nhau: Sữa tươi nguyên chất thanh trùng không đường; Sữa tươi nguyên chất thanh trùng có đường; Sữa tươi nguyên chất thanh trùng tách béo;…

Ưu điểm và lợi ích nổi bật của sữa tươi thanh trùng Dalat Milk:

 • Công nghệ tiệt trùng UHT độc quyền đến từ Dalat Milk đang được các chuyên gia đánh giá là hiện đại hàng đầu thế giới. Với công nghệ này, sữa sẽ được tiệt trùng rất nhanh và làm lạnh trong vòng 4 giây để các chất dinh dưỡng lưu giữ 100% trong từng giọt sữa, bên cạnh đó, công nghệ này cũng giúp kéo dài thời hạn sử dụng cho sữa.
 • Dalatmilk sử dụng công nghệ chế biến, đóng hộp tiên tiến, sữa tươi tiệt trùng trong bịch giấy có hạn sử dụng 6 tháng, phù hợp với cả gia đình và trẻ em từ 1 tuổi trở lên, là một thực phẩm chứa đầy đủ các yếu tố của một chế độ dinh dưỡng cân bằng, hoàn hảo.
 • Tất cả sữa tươi nguyên liệu của Dalatmilk được kiểm soát chất lượng từ thức ăn đầu vào, tiêu chuẩn thú y ngay tại các trang trại của nông hộ đến kiểm soát các chỉ tiêu chất lượng vào thời điểm thu mua.

Sữa cần được bảo quản một cách liên tục trong khoảng nhiệt độ 2 – 4°C để ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn. Đặc biệt, khi đã mở nắp, sữa Dalat milk cần được uống hết trong vòng một ngày.

Link mua: https://namanmarket.com/products/sua-thanh-trung-khong-duong-dalat-milk-950ml-2395

Sữa tươi thanh trùng Dalatmilk
Sữa tươi thanh trùng Dalatmilk
Sữa tươi thanh trùng Dalatmilk
Sữa tươi thanh trùng Dalatmilk

3


Mai Tuyet Nguyen

Sữa tươi thanh trùng TH true MILK

Sữa tươi thanh trùng TH true MILK mới được làm hoàn toàn từ sữa tươi sạch nguyên chất của trang trại TH, giữ trọn những dưỡng chất và hương vị tự nhiên trong từng sản phẩm. Sữa tươi thanh trùng TH True Milk 100% từ hệ thống trang trại lớn nhất Châu Á được xử lý theo công nghệ thanh trùng hiện đại ở nhiệt độ thích hợp, giúp giữ lại được tốt nhất lượng Vitamin và khoáng chất từ sữa bò tươi nguyên chất. Ứng dụng công nghệ ESL hiện đại của CHLB Đức cho phép loại bỏ gần như hầu hết các loại vi khuẩn, sữa tươi thanh trùng TH True Milk luôn an toàn, tươi ngon trọn vẹn trong suốt 30 ngày. Mỗi ly sữa tươi thanh trùng TH True Milk cung cấp gần 30% lượng canxi và hơn 23% phốt pho cần thiết cho mỗi ngày luôn năng động.


Ưu điểm và lợi ích nổi bật của sữa tươi thanh trùng TH:

 • Tươi, Sạch, Tinh tuý từ thiên nhiên: được làm hoàn toàn từ sữa tươi của trang trại, sạch, nguyên chất theo chuẩn của trang trại TH. Nhờ hệ thống trang trại tập trung với sự hoàn hảo của quy trình chăm sóc và quản lý đàn bò theo công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới, sản phẩm có nguồn gốc thật sự thiên nhiên và giữ trọn những dưỡng chất và hương vị tự nhiên từ sữa.
 • Đa dạng về hương vị: Dòng sản phẩm bao gồm 2 hương vị: Nguyên Chất & Ít Đường đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.
 • Đa dạng về bao bì: Sử dụng 2 loại bao bì phổ biến, bao bì thể tích 950ml & 450ml phù hợp với nhu cầu và thói quen sử dụng sữa của nhóm khách hàng Doanh nghiệp/ Cửa hàng pha chế và Hộ gia đình tại Việt Nam.
 • Bổ sung cho cơ thể nhiều dưỡng chất như: Vitamin A, D, B1, B2, Canxi, Magie, kẽm, IỐt, khoáng chất… cùng các dưỡng chất thiết yếu giúp phát triển về trí lực và thể chất cho cả gia đình. Đặc biệt lượng Canxi và Vitamin D cao giúp các bé phát triển chiều cao tối đa, tăng cường sức khỏe miễn dịch và đề kháng khỏe mạnh.

Luôn vận chuyển và bảo quản nghiêm ngặt ở 2 – 6 °C trong suốt thời hạn sử dụng. Sử dụng trong vòng 24 giờ sau khi mở nắp. Sản phẩm có hạn sử dụng 12 ngày với 2 hương vị: nguyên chất và ít đường, phù hợp cho cả gia đình.

Link mua: http://www.thmilk.vn/sua-tuoi-sach-thanh-trung-nguyen-chat-1l.html

Sữa tươi thanh trùng TH true MILK
Sữa tươi thanh trùng TH true MILK
Sữa tươi thanh trùng TH true MILK
Sữa tươi thanh trùng TH true MILK

4


Mai Tuyet Nguyen

Sữa tươi thanh trùng Mộc Châu

Không phải là ông lớn trên thị trường sữa, cũng không gây chấn động với chiêu trò marketing, quảng cáo rầm rộ nhưng sữa Mộc Châu vẫn ghi điểm với người tiêu dùng, nhất là các bà mẹ, trẻ em trong 60 năm qua. Sữa Mộc Châu dường như không chạy đua theo sự đa dạng của các dòng sữa một cách nhanh, mạnh mẽ như các hãng sữa khác cùng phân khúc. Tuy nhiên, nhờ việc chú trọng vào chất lượng sản phẩm mà những dòng sữa truyền thống của thương hiệu này luôn khiến người tiêu dùng không thể làm ngơ. Trong đó, sữa thanh trùng vẫn là sản phẩm được bán rất chạy, thậm chí gây “nghiện” với người tiêu dùng.

Sữa tươi thanh trùng vốn là sản phẩm đầu tiên và gần gũi với người tiêu dùng từ những ngày đầu thành lập công ty sữa Mộc Châu. Nguồn sữa tươi nguyên chất được thu mua từ các nông trại và xử lý ngay trong ngày để đến tay khách hàng với sự thuần khiết và tươi ngon nhất.

Ưu điểm và lợi ích nổi bật của sữa tươi thanh trùng Mộc Châu:

 • Công nghệ thanh trùng ở nhiệt độ 95 độ C trong một khoảng thời gian ngắn giúp sữa tươi được thanh trùng mà vẫn giữ nguyên vẹn các vitamin, dưỡng chất quan trọng.
 • Được rót vào các hộp giấy bảo quản cao cung cấp bởi tập đoàn đa quốc gia Evergreen Packaging, Hàn Quốc, nay có thể sử dụng lên tới 15 ngày tại nhiệt độ 4-6 độ C.
 • Việc sử dụng bao bì hộp giấy cũng là một cam kết của Mộc Châu Milk trong việc bảo vệ môi trường. Bao bì hộp giấy với nắp xoay ở phía trên, vừa giúp việc bảo quản kín hơn tránh sự xâm nhập của vi khuẩn vừa dễ dàng rót ra cốc hoặc uống trực tiếp.
 • Nổi tiếng với độ ngậy và béo tự nhiên, không chỉ là thức uống ưa chuộng được sử dụng hàng ngày tại gia đình mà còn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều cửa hàng cafe nổi tiếng làm nên sự thăng hoa về hương vị và độ mịn màng cho những ly Capuccino, Espresso đỉnh cao.
 • Với bao bì mới, Mộc Châu Milk sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng hơn nữa không chỉ về chất lượng nguồn sữa luôn nguyên chất tươi sạch mà còn là sự thuận tiện, linh hoạt trong nhu cầu sử dụng hàng ngày.

Đóng trong chai nhựa sinh học, bảo quản ngăn mát tủ lạnh, Hạn dùng 06 ngày kể từ ngày sản xuất. Khuyến cáo nên sử dụng cho trẻ trên 1 tuổi, sử dụng an toàn nhất trong vòng 24 giờ sau khi mở nắp.

Link mua: https://sieuthiducthanh.com/sua-moc-chau-thanh-trung-900ml

Sữa tươi thanh trùng Mộc Châu Milk
Sữa tươi thanh trùng Mộc Châu Milk
Sữa tươi thanh trùng Mộc Châu Milk
Sữa tươi thanh trùng Mộc Châu Milk

5


Mai Tuyet Nguyen

Sữa tươi thanh trùng Meiji

Với thành phần 100% sữa tươi loại cao cấp được tuyển chọn từ những con bò có nguồn sữa chất lượng tốt nhất nên hàm lượng béo tự nhiên trong sữa cao hơn. Theo đó, trên thị trường hiện tại – Ngoài Meiji rất hiếm có nhãn hiệu sữa thanh trùng nào sản xuất và công bố được hàm lượng béo tự nhiên trong sữa lên đến 4.3%. Ngoài hương vị béo, ngậy đặc trưng, đây còn là nguồn chất béo tự nhiên từ sữa rất tốt cho cơ thể, giúp tổng hợp vitamin khoáng chất tốt hơn mà lại dễ tiêu hóa và dễ hấp thụ nên không gây béo phì.

Ưu điểm và lợi ích nổi bật của sữa tươi thanh trùng Meiji:

 • Sử dụng công nghệ “siêu thanh trùng” của Nhật Bản cho ra sản phẩm được giữ lâu hơn (Lên đến 10 ngày sau khi mở nắp, thay vì 2 ngày như các thương hiệu khác).
 • Sữa tươi thanh trùng cao cấp Meiji được sản xuất hoàn toàn từ sữa chất lượng cao không có hormones tăng trưởng đến từ các trang trại uy tín.
 • Sữa tươi thanh trùng cao cấp Meiji sử dụng công nghệ siêu thanh trùng Nhật Bản giúp tách lọc những loại hại khuẩn siêu nhỏ, xử lý ở nhiệt độ 72-75oC trong 30 giây.
 • Nguồn sữa chất lượng cao theo tiêu chuẩn Nhật Bản từ các vùng nổi tiếng, không hormones tăng trưởng, quy trình kiểm soát đầu vào nghiêm ngặt.
 • Không chất bảo quản, không đường nhưng đậm vị, tươi lành thanh mát từ lần uống đầu tiên. Đặc biệt: được rất nhiều nhà hàng, quán cafe nổi tiếng, các đầu bếp chuyên nghiệp cùng các chuyên gia ẩm thực tin tưởng lựa chọn để pha chế.

Sữa tươi thanh trùng cao cấp Meiji 4.3% được thiết kế dạng hộp thể tích 946ml, và được bảo quản ở nhiệt độ 2-4 độ C. Công nghệ bao bì cao cấp, hiện đại giúp đảm bảo được độ tươi ngon cũng như có hạn sử dụng dài hơn là 38 ngày (ngay cả khi đã mở hộp có thể sử dụng trong vòng 10 ngày).

Link mua: https://bibomart.com.vn/sua-tuoi-thanh-trung-meiji-946ml.html

Sữa tươi thanh trùng cao cấp Meiji
Sữa tươi thanh trùng cao cấp Meiji
Sữa tươi thanh trùng cao cấp Meiji
Sữa tươi thanh trùng cao cấp Meiji

6


P. Thắng

Sữa tươi thanh trùng Ba Vì

Giữa đồng cỏ Ba Vì bát ngát tươi xanh, nơi thiên nhiên ưu đãi, thổ nhưỡng tốt tươi, nơi những chú bò căng mọng được chăm chút dưỡng nuôi cho nguồn sữa tươi ngon ngậy. Sữa tươi thanh trùng Ba Vì được chế biến từ sữa bò tươi nguyên chất của đàn bò sữa vùng núi Ba Vì bằng công nghệ thanh trùng, trên hệ thống thiết bị hiện đại, không sử dụng chất bảo quản. Sữa tươi thanh trùng Ba Vì gồm sữa tươi có đường và không đường là dòng sản phẩm chất lượng cao, tuyệt đối không dùng chất bảo quản và đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế chỉ riêng có ở Công ty CP sữa Ba Vì.

Ưu điểm và lợi ích nổi bật của sữa tươi thanh trùng Ba Vì:

 • Sữa tươi thanh trùng Ba Vì chai là sản phẩm cao cấp của Công ty được sản xuất từ sữa Dê – Bò tươi nguyên chất của đàn Dê – Bò sữa vùng núi Ba Vì bằng công nghệ thanh trùng, trên hệ thống thiết bị hiện đại, không sử dụng chất bảo quản.
 • Mang đến cho bạn những thành phần dinh dưỡng tinh tế từ thiên nhiên như protein, canxi, các vitamin và khoáng chất thiết yếu.
 • Sử dụng sữa tươi Ba Vì mỗi ngày giúp cơ thể phát triển toàn diện, trí tuệ thông minh, tinh thần sảng khoái.
 • Thơm ngon, giàu Canxi tự nhiên xứng đáng với sự lựa chọn của bạn.
 • Sản phẩm không sử dụng chất bảo quản.

Sản phẩm có hạn sử dụng trong vòng 08 ngày, bảo quản ở ngăn mát, nhiệt độ từ 3 – 5oC. Để đảm bảo chất lượng, sau khi mua về, khách hàng nên để sữa tươi trong ngăn đá từ 2-3 tiếng, sau đó mới chuyển sang giữ lạnh trong ngăn mát từ 3-5oC và dùng sữa.

Link mua: https://suabavi.net/san-pham/sua-bo-tuoi-thanh-trung-ba-vi/

Sữa bò tươi thanh trùng có đường Ba Vì (chai 900ml)
Sữa bò tươi thanh trùng có đường Ba Vì (chai 900ml)
Sữa dê tươi thanh trùng có đường Ba Vì (chai 900ml)
Sữa dê tươi thanh trùng có đường Ba Vì (chai 900ml)

7


P. Thắng

Sữa tươi thanh trùng Lothamilk

Sữa tươi thanh trùng Lothamilk – Long Thành được chế biến từ 100% sữa bò tươi nguyên chất. Quy trình sản xuất được áp dụng theo tiêu chuẩn ISO 22000 đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Sản phẩm không dùng chất bảo quản vì Lothamilk luôn mong muốn đồng hành cùng sức khỏe của người tiêu dùng. Là thức uống giàu đạm, bơ và các chất khoáng, cung cấp cho cơ thể những dưỡng chất cần thiết để tăng trưởng chiều cao và sinh lực. Dùng sữa mỗi ngày cơ thể sẽ được hấp thu đầy đủ năng lượng và các khoáng chất, giúp cơ thể khỏe mạnh, minh mẫn và dồi dào sinh lực.

Ưu điểm và lợi ích nổi bật của sữa tươi thanh trùng Lothamilk:

 • Làm từ 100% sữa tươi với 1 công thức duy nhất cho dù đã 20 năm trôi qua nhưng luôn giữ vững vị yêu thích của khách hàng.
 • Quá trình kiểm tra nguyên liệu đầu vào và sản phẩm đầu ra rất nghiêm ngặt, đặc biệt không chất bảo quản.
 • Giờ đây bạn rất dễ dàng mua các sản phẩm Lothamilk tại khắp các tỉnh thành.
 • Không chỉ bổ sung Canxi và chất dinh dưỡng giúp xương chắc khỏe, sữa tươi Lothamilk còn là sản phẩm giúp da các bạn luôn tươi và mịn hơn đồng thời không gì tuyệt vời hơn là hãy để dòng sữa tươi thanh trùng không đường vuốt ve và giữ ẩm cho làn da của bạn sau những ngày mệt mỏi bằng cách dùng thay thế sữa tắm.

Thông thường, cách bảo quản sữa tốt nhất là ngay sau khi mở nắp và sử dụng, bạn bảo quản sữa trong tủ lạnh để hạn chế sự sinh sôi của các loại vi khuẩn. Nếu được giữ ở nhiệt độ này, thời gian sử dụng còn lại của sữa sẽ từ 3 – 4 ngày.

Link mua: http://lothamilkco.com.vn/san-pham/sua-tuoi-thanh-trung/sua-tuoi-thanh-trung-khong-duong-900ml.html

Sữa tươi thanh trùng không đường Lothamilk hộp giấy 900ml
Sữa tươi thanh trùng không đường Lothamilk hộp giấy 900ml
Sữa tươi thanh trùng có đường Lothamilk chai 880ml
Sữa tươi thanh trùng có đường Lothamilk chai 880ml

8


P. Thắng

Sữa tươi thanh trùng VPMilk Đà Lạt Fresh Milk

Sữa Tươi Thanh Trùng VPMilk Đà Lạt Fresh Milk được sản xuất từ sữa bò tươi nguyên chất của các trang trại ở Cao nguyên Đà Lạt, nơi có điều kiện thiên nhiên lý tưởng cho nguồn sữa chất lượng cao: Đồng cỏ xanh mang lại nguồn thức ăn tươi ngon dồi dào, khí hậu mát mẻ, nguồn nước tinh khiết. Với nguyên liệu tự nhiên, an toàn, một hộp sữa tươi mát lạnh tiện lợi sẽ là lựa chọn tối ưu giúp bạn tập trung và cảm thấy hưng phấn khi bắt đầu một ngày làm việc hay học tập.

Sữa tươi nguyên chất thanh trùng VPMilk được làm bằng tình yêu và sự đam mê chăn nuôi bò của những người nông dân ở các trang trại. Tự tin với chế độ chăm sóc và dinh dưỡng lành mạnh của đàn bò, VPMilk cam kết hàng đầu về chất lượng sản phẩm.


Ưu điểm và lợi ích nổi bật của sữa tươi thanh trùng VPMilk Đà Lạt Fresh Milk:

 • Được sản xuất 100% từ sữa bò tươi nguyên chất của các trang trại ở Cao nguyên Đà Lạt, nơi có điều kiện thiên nhiên lý tưởng cho nguồn sữa chất lượng cao.
 • Giúp cung cấp Năng lượng, các Vitamin và Khoáng chất cần thiết cho cơ thể khỏe mạnh.
 • Sữa tươi Vpmilk sử dụng công nghệ thanh trùng hiện đại ở nhiệt độ thấp, lưu giữ hương vị thơm ngon tự nhiên và thành phần dinh dưỡng ưu việt. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, khép kín, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
 • Giữ nguyên thành phần dưỡng chất, dễ dàng uống hết sau một lần mở nắp, nhỏ gọn, tiện lợi mang theo khi di chuyển.

Sản phẩm luôn bảo quản từ 2 độ C đến 4 độ C. Sau khi mở nắp, sử dụng hết trong vòng 24 giờ. Uống trực tiếp hoặc pha chế thức uống: Trà sữa, Capuchino, Latte, Thức uống đá xay, sản xuất kem, làm bánh, yogurt…

Link mua: http://www.vpmilk.vn/san-pham/sua-tuoi-thanh-trung/vpmilk-da-lat-fresh-milk-khong-duong/50.html

Sữa tươi thanh trùng không đường VPMilk Đà Lạt Fresh Milk chai 950ml
Sữa tươi thanh trùng không đường VPMilk Đà Lạt Fresh Milk chai 950ml
Sữa tươi thanh trùng ít đường VPMilk Đà Lạt Fresh Milk chai 450ml
Sữa tươi thanh trùng ít đường VPMilk Đà Lạt Fresh Milk chai 450ml

9


Sunny Day

Sữa tươi thanh trùng Farm Milk

Câu chuyện của Farmmilk bắt nguồn từ chuyến ghé thăm trang trại và nhà máy sữa của dự án Land O’ lake do chính phủ Mỹ đầu tư với mục tiêu mang lại nguồn sữa sạch và giàu dinh dưỡng cho trẻ em Việt Nam. Thấu hiểu và trân trọng những giá trị này, việc quyết định thu mua và sử dụng công nghệ hiện đại của trang trại đã được đưa ra ngay và sau khi dự án kết thúc. Từ đó những chai sữa thanh khiết mang nhãn hiệu Farmmilk được ra đời.

Sữa tươi thanh trùng Farmmilk được tuyển chọn từ nguồn sữa tươi tuyển chọn từ nông trường bò sữa Foodfarm ỡ đồng bằng sông Hậu với diện tích 7000 hecta. Bò được chăn nuôi trong môi trường trong lành, được cho ăn 100% thức ăn hữu cơ và qua một quá trình xử lý thanh trùng hiện đại. Sữa tươi thanh trùng Farmmilk là sản phẩm được chắt lọc những tinh tuý từ thiên nhiên để giữ trọn vị thanh khiết.


Ưu điểm và lợi ích nổi bật của sữa tươi thanh trùng Farmmilk:

 • Đàn bò Farmmilk được nuôi dưỡng trong môi trường trong lành, chăm sóc theo tiêu chuẩn Quốc tế với 100% thức ăn hữu cơ và chăm chút kỹ lưỡng từ sáng sớm đến tối khuya.
 • Với công nghệ thanh trùng hiện đại khép kín mới nhất, cùng với việc sử dụng máy ly tâm đánh tan chất béo giúp chất sữa Farmmilk mịn, giữ được mùi vị thanh khiết và tươi mát nhất.
 • Mỗi sản phẩm đến tay bạn luôn là thành quả của sự chăm chút tỉ mẩn để trao đi trọn vẹn sự thanh khiết từ hương vị cho đến quy chuẩn đóng chai và cách thức phân phối.
 • Farm Milk đã được viện kiểm định hàng đầu trong lĩnh vực an toàn thực phẩm và an ninh sinh học New Zealand – kiểm nghiệm làm từ 100% sữa bò tươi, không chứa chất bảo quản, không nhiễm chất độc hại và giàu vitamin A, D, B12, protein và khoáng chất tự nhiên hơn các loại sữa thông thường

Đối với sản phẩm sữa bò tươi thanh trùng thì chúng ta phải được giữ lạnh liên tục ở môi trường từ 3 – 5 độ C cho dù bạn đã mở hộp sữa ra hay chưa cũng vậy. Hơn nữa, sữa tươi thanh trung Farm Milk có hạn sử dụng thường là không dài, trong vòng khoảng 7 ngày thì nên sử dụng đừng để lâu quá.

Link mua: http://onlinedelivery.farmmilk.vn/

Sữa tươi thanh trùng Farm Milk có đường
Sữa tươi thanh trùng Farm Milk có đường
Sữa tươi thanh trùng Farm Milk không đường
Sữa tươi thanh trùng Farm Milk không đường

10


Sunny Day

Sữa tươi Thanh trùng Barista Milk

Sữa tươi thanh trùng BaristaMilk được làm từ sữa tươi nguyên chất 100%. Sữa thanh trùng là sản phẩm được sát trùng ở nhiệt độ cao trong thời gian ngắn, hoàn toàn dùng nguyên vật liệu là sữa tươi vắt từ bò sữa nên hàm lượng chất dinh dưỡng và hương vị ngon hơn sữa tiệt trùng rất nhiều. Sản phẩm được tạo ra nhờ công nghệ thanh trùng hiện đại – xử lý ở nhiệt độ 90oC trong 30 giây rồi làm lạnh nhanh ở 4oC, giữ lại trọn vẹn lượng Vitamin và khoáng chất từ sữa bò tươi nguyên chất.

Barista Milk là sản phẩm sau khi được nghiên cứu thị trường và hướng đến sự chuyên dụng dành riêng cho pha chế, làm bánh, làm kem, bing su,… Sản phẩm đưa ra thị trường đều đạt chất lượng cao từ độ béo của nguồn nguyên liệu cho đến Form Milk khi được dùng để pha chế thức uống. Nói thế không phải là sữa này không dùng uống trực tiếp được vì mục tiêu hướng đến là :” Ngon khi uống nhưng sẽ tuyệt vời hơn khi pha chế”.

Ưu điểm và lợi ích nổi bật của sữa tươi thanh trùng Barista Milk:

 • Sản phẩm Barista Milk khi đưa ra thị trường được đồng hóa qua máy đồng hóa cực lớn, giúp các phân từ Protein trong sản phẩm được phân nhỏ nhưng vẫn giữ liên kết vững do nguồn nguyên liệu cực chuẩn từng milimet nên khi các bạn đánh Form sẽ cho Form sữa rất mịn, chắc và bền vững khi để lâu.
 • Sữa thanh trùng Barista Milk với hàm lượng chất béo cao là sản phẩm sữa tạo lớp bọt mịn và có độ béo thơm dùng để pha chế Capuccino, Latte, các loại thức uống đá xay, cho đến Foam Milk khi được dùng để pha chế thức uống và là nguyên liệu lý tưởng cho các món bánh ngọt.
 • Sữa thanh trùng Barista Milk là sự lựa chọn số 1 cho các barista chuyên nghiệp. Được phản hồi tốt của gần như 100% các chuyên gia pha chế. Được tin dùng bởi các thương hiệu số 1 như Starbucks, Tour les jour, Bene Coffee..

Sữa thanh trùng Barista milk và Moo Milk phải được giữ lạnh liên tục ở môi trong 2 – 4 độ C dù bạn đã mở hộp sữa ra hay chưa. Hơn nữa, sữa có hạn sử dụng không dài, trong vòng khoảng 10 ngày.

Link mua: http://caphetra.com/san-pham/sua-tuoi-thanh-trung-barista-18l-512.htm

Sữa tươi Thanh trùng Barista Milk
Sữa tươi Thanh trùng Barista Milk
Sữa tươi Thanh trùng Barista Milk
Sữa tươi Thanh trùng Barista Milk

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button