Xây Dựng

Tham Khảo Đại Lý Austdoor Và Các Dòng Cửa Cuốn Hiện Nay

Đại Lý Austdoor Các Dòng Cửa Cuốn Chất Lượng Hiện Nay

Việc chọn lựa và lắp đặt cửa cuốn ở các gia đình đang là xu hướng mới của rất nhiều hộ gia đình hiện nay, vừa đảm  bảo sự tiện lợi, vừa nâng cao khả năng bảo mật, chống trộm, an toàn cho tài sản trong gia đình.  Đại lý austdoor chuyên cung cấp các loại cửa cuốn với chất lượng tốt nhất, tối ưu hóa khả năng bảo mật mà Cửa cuốn Austdoor – Cửa cuốn miền nam dưới đây đều là những sản phẩm được ưa chuộng số 1 tại Việt Nam hiện nay như chúng ta thấy

Ưu điểm các loại cửa cuốn Austdoor – Thương hiệu cửa cuốn số 1 Việt Nam

Bạn biết không chúng tôi với hơn 14 năm ra mắt thị trường với dòng sản phẩm cửa cuốn thế hệ mới chất lượng cao, độ bảo mật tuyệt đối, cửa cuốn Austdoor nhanh chóng chiếm lĩnh được sự tin cậy từ phía người tiêu dùng, trở thành thương hiệu cửa cuốn số 1 tại Việt Nam.

Đầy đủ các loại cửa cuốn dân dụng và chuyên dụng

  • Cửa cuốn Austdoor trên thị trường là đơn vị sản xuất các loại cửa cuốn với thể loại đa dạng, phục vụ cả trong dân dụng và chuyên dụng.
  •  Đối với cửa cuốn dân dụng: cửa cuốn xuyên sáng, cửa cuốn khe thoáng, cửa cuốn nghệ thuật, cửa cuốn trong,…
  •  Đối với cửa cuốn chuyên dụng của nó: cửa cuốn tốc độ cao, cửa cuốn siêu trường, cửa cuốn chống cháy
  • Bộ tời và phụ kiện: khóa cửa cuốn, bộ tời, bộ lưu điện, điều khiển cửa cuốn

 Công nghệ cửa cuốn thông minh, vận hành êm ái

  • Đột phá trong công nghệ cửa cuốn thông minh trên thị trường như chúng ta thấy, cửa cuốn Austdoor giúp vận hành êm ái, chống ồn hiệu quả, an toàn tuyệt đối nhờ hàng tỉ mã code tự động thay đổi sau mỗi lần đóng/mở. Cửa và điều khiển kết nối qua sóng Radio, thuận tiện sử dụng khi hoạt động trong bán kính 50m.

Giá thành hợp lí

  • Nếu đem so với các loại cửa cuốn nhập ngoại, cửa cuốn Austdoor vượt trội hơn hẳn về giá thành, bên cạnh đó với chất lượng ổn định và sự thấu hiểu nhu cầu khách hàng khiến Austdoor không ngừng cải tiến mẫu mã sản phẩm, đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng

Những loại cửa cuốn bảo mật tốt được ưa chuộng tại Việt Nam

  • Hiện nay như chúng ta thấy thì việc ý thức trong việc bảo đảm an toàn cho tài sản trong ngôi nhà và các thành viên gia đình của bạn, rất nhiều gia đình Việt bắt đầu quan tâm và chuyển hướng sử dụng những sản phẩm cửa cuốn với tính năng bảo mật ưu việt, vượt trội hơn rất nhiều so với cửa truyền thống. Hiện tại trên thị trường cửa cuốn, có thể phân chia thành 2 dòng sản phẩm như sau:
  • Cửa cuốn nhập khẩu bền bỉ sang trọng: Những chiếc cửa cuốn đầu tiên xuất hiện trên thị trường đều là hàng nhập khẩu từ Đức, Đài Loan, Úc. Với công nghệ tiên tiến, hiện đại, độ bảo mật tuyệt đối, những sản phẩm này rất nhanh chóng chiếm lĩnh được lòng tin của khách hàng, mặc dù giá thành khá đắt đỏ.
  •  Cửa cuốn sản xuất trong nước đẹp mắt và chất lượng: nhận thấy tiềm năng phát triển của các loại cửa cuốn, những thương hiệu sản xuất cửa cuốn trong nước xuất hiện với chất lượng tốt, khả năng bảo mật ưu việt và đặc biệt với mức giá cực hợp lí, giúp số lượng gia đình sử dụng cửa cuốn ngày một phổ biến hơn như hiện nay.
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button