Dịch Vụ

Dịch Vụ Phòng Marketing Thuê Ngoài Uy Tín, Chất Lượng Tại TP.HCM

SunDigi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing Online, thành công với nhiều dự án lớn như: Eparking, Điện Châu Á, Nasalaw, SAIGON HD, Nu Nest, v..v

Nhân viên có trình độ chuyên môn cao về Digital Marketing, am hiểu nhiều lĩnh vực, các kênh Marketing Online cũng như các sàn thương mại điện tử. Hơn thế nữa, SunDigi không ngừng đào tạo và cập nhập xu hướng mới nhất về mảng Digital Marketing.

Tư vấn và xây dựng chiến lược Marketing cụ thể và lâu dài cho từng ngành hàng khác nhau.

SunDigi - phòng marketing thuê ngoài
SunDigi – phòng marketing thuê ngoài

Khi sử dụng dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài SunDigi, khách hàng không phải đau đầu lên ý tưởng Marketing, giờ đây đã có đội ngũ nhân viên của SunDigi giúp bạn lên kế hoạch và thực thi từ A – Z.

SunDigi quản lý công việc bằng KPI rõ ràng.

Sau khi đăng ký các dịch vụ của SunDigi, khách hàng luôn có báo cáo và những đề xuất theo tuần, tháng nhằm đánh giá và theo dõi tiến độ dễ dàng hơn.

SunDigi theo dõi chiến dịch Marketing 24/7 để cập nhập kết quả liên tục và đo lường hiệu quả. Tất cả các số liệu đều real time, đều được thống kê từng giây từng phút.

Tiết kiệm chi phí vận hành phòng ban Marketing và trả lương cho nhân viên lên tới 40%. Khi sử dụng dịch vụ của SunDigi khách hàng chỉ tốn 1 mức chi phí cố định và không phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Đặc biệt, SunDigi có cam kết doanh số rõ ràng với khách hàng. Từ đó, rút ngắn thời gian hoàn thành mục tiêu. Vì thế doanh nghiệp có thể có nhiều thời gian tập trung vào sản phẩm cũng như bán hàng.

Mời bạn xem thêm thông tin chi tiết các dịch vụ và bảng giá của SunDigi tại đây: https://sundigi.vn/phong-marketing-thue-ngoai/

THÔNG TIN LIÊN HỆ

SunDigi – Phòng Marketing Thuê Ngoài | Cam kết Doanh số – Hiệu quả 100%

Chi tiết các loại dịch vụ: https://sundigi.vn/dich-vu/

Địa chỉ: 90/1D Nguyễn Phúc Chu, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0909 17 23 22

Website: https://sundigi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/sundigivn/

0/5 (0 Reviews)
Back to top button