Dịch Vụ

Nhận gia công/thi công/thiết kế chữ nổi inox tại TpHCM(Sài Gòn)

Tìm hiểu về chữ Inox trong quảng cáo

Một doanh nghiệp hay các nhân hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh tại TpHCM hay bất kì nơi nào với muốn quảng bá sản phẩm, thương hiệu của mình thì có rất nhiều cách khác nhau. Nhưng để mọi người nhận biết ngay địa điểm hoạt động của doanh nghiệp đó thì chỉ có duy nhất một cách là gắng tên thương hiệu công ty, doanh nghiệp trước ngay cổng ra vào. Công ty quảng cáo Anh Tuấn chuyên về bảng biển hiệu dành cho doanh nghiệp công ty và bảng biển về quảng cáo sẽ giúp doanh nghiệp giải đáp những vấn đề này một cách nhanh chóng chính xác nhất.

Với sự đa dạng của vật liệu thi công thiết kế quảng cáo như hiện nay. Quý Khách sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn cho ngành nghề kinh doanh của minh, phù hợp với ngân sách mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ, giới thiệu được các sản phẩm đặc trưng, tăng doanh thu cho Quý Khách.
Một trong những phương thức quảng bá đó là gắn tên thương hiệu doanh nghiệp bằng gia công chữ inox, chữ nôi inox thê hiện cho người dùng và xem sự chuyên nghiệp, cũng như chất được sản phẩm qua đó giúp tăng thêm sự uy tín, thương hiệu của doanh nghiệp, cá nhân.

Phân loại chữ inox và giá tham khảo:

Chữ nổi inox hiện nay trên thị trường rất đa dạng, bao gồm nhiều mẫu mã khác nhau. Công ty Quảng Cáo Anh Tuấn sẽ đưa ra những mẫu chữ inox nên dùng trong quảng cáo. Đây là những mẫu mã tốt nhất, cũng như đạt chuẩn về yêu cầu cũng như chất lượng nhất nên dùng:

  • Chữ inox vàng 201 và chữ inox vàng 304 : Liên Hệ
  • Chữ inox đồng : 4.350.000đ.m2
  • Chữ inox trắng.
  • Chữ inox trắng bóng: 2.400.000đ/m2
  • Chữ inox trắng xước: 2.700.000đ/m2
  • Chữ inox xanh dương : 3.400.000đ/m2
  • Chữ inox đen : 3.400.000đ/m2

Hiện nay Công ty quảng cáo Anh Tuấn có văn phòng tại 2 Thi Sách, Phường Bến Nghé, Quận 1, HCM và Văn phòng tại Hà Nội nên có thể thi công ở các Quận, Huyện trong khu vực TP. Hồ Chí Minh như: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8,Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Bình Chánh…, Bình Dương, Đồng Nai, Biên Hòa, Long An… và các tỉnh lân cận

0/5 (0 Reviews)
Back to top button