Nội Thất

Lý Do Bạn Nên Sử Dụng Hộc Tủ 3 Ngăn Cho Văn Phòng

Tại sao bạn nên chọn hộc tủ 3 ngăn cho văn phòng?

 

Ngày nay, hộc tủ – tủ phụ văn phòng – Nội thất Hòa Phát hcm được xem là món đồ nội thất không thể thiếu trong bất cứ thiết kế văn phòng hiện đại này. Điển hình là sự ra đời của chiếc hộc tủ 3 ngăn. Vậy chiếc hộc tủ này có gì đặc biệt?

Hộc tủ di động 3 ngăn là gì ?

 • Hộc tủ di động 3 ngăn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho các văn phòng doanh nghiệp, thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm cho không gian diện tích làm việc, khả năng linh hoạt và phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.
 • Mỗi chiếc hộc tủ di động thường được chia thành 2 – 3 ngăn kéo, 1 ngăn kéo được trang bị khoá, những ngăn còn lại để có thể không có cánh. Nhờ có hộc tủ di động 3 ngăn dưới mỗi bàn làm việc mà giấy tờ hay tư trang cá nhân của các nhân viên được bảo quản tốt hơn.
 • Tài liệu, hồ sơ được của bạn sẽ được cất giữ và bảo quản một cách ngăn nắp và khoa học nhất, bất cứ khi nào bạn cần cũng sẽ tìm thấy ngay lập tức mà không mất nhiều thời gian, nhờ đó năng suất làm việc cao hơn.

Tại sao bạn nên chọn hộc tủ 3 ngăn cho văn phòng ?

Ưu điểm nổi trội của hộc tủ 3 ngăn

 • Có thể liệt kê hộc tủ di động 3 ngăn  với công dụng nổi bật: giúp lưu giữ tài liệu, giấy tờ, hồ sơ… các đồ dùng văn phòng và đồ dùng cá nhân.
 • Hộc tủ di động với hệ thống bánh xe giúp cho việc di chuyển đơn giản hơn, khi cần dùng đến bạn chỉ việc đặt hộc dưới chân bàn. Giá thành của những chiếc hộc di động vô cùng ưu đãi, sử dụng đơn giản và dễ dàng, tiện lợi và đáng tin cậy hơn.
 • Trong văn phòng ngoài những chiếc bàn làm việc phù hợp hay những chiếc ghế gấp đa dạng màu sắc phong phú về kiểu dáng thì một vật dụng khác là những chiếc hộc tủ giúp bạn sắp xếp giấy tờ, để những vật dụng cá nhân như điện thoại, bút, kéo cắt giấy, keo dán… ở trong phòng làm việc giúp bạn có không gian làm việc gọn gàng sạch sẽ và giấy tờ không bị vứt bừa bãi.

Có thể bạn muốn xem :

 • Ngoài ra, hộc tủ di động 3 ngăn có bánh xe để di chuyển, thích hợp đặt ở nhiều vị trí khác nhau trong không gian văn phòng làm việc, phù hợp với những mẫu bàn sắt chưa được thiết kế hộc tủ. Rất tiện lợi phải không nào

Tại sao bạn nên chọn hộc tủ 3 ngăn cho văn phòng ?

Giới thiệu những kiểu hộc tủ giành cho bàn làm việc

Sản phẩm được đánh giá cao trong việc gia tăng các tiện ích của bàn làm việc, bạn có thể sử dụng hộc kèm bàn làm việc cá nhân hoặc theo dạng bàn Module. Có những kiểu hộc tủ sau:

Hộc di động

 • Sản phẩm được đánh giá cao về khả năng di chuyển linh hoạt, có thể kết hợp dùng cho nhiều kiểu bàn làm việc như: bàn giám đốc, bàn trưởng phòng, bàn nhân viên.
 • Hộc di động được làm từ gỗ công nghiệp cao cấp, chất liệu bề mặt có khả năng: chống thấm nước, chống trầy xước, bề mặt nhẵn, dễ dàng vệ sinh lau chùi. Thông thường các mẫu hộc được thiết kế thấp hơn bàn làm việc, chiều cao trung bình thấp hơn chiều cao bàn để phù hợp cho việc đặt hộc dưới bàn hoặc cạnh bàn đảm bảo tính logic mà không mất đi thẩm mỹ quan. Chiều cao dao động trong khoảng 510mm – 750mm.

– Cấu tạo: 

Thông thường hộc được thiết kế với 3 ngăn kéo, trong đó có 1 ngăn kéo khóa, trong một số trường hợp có thêm ngăn tủ không cánh. Với các ngăn kéo thông thường bạn có thể dùng để dựng tài liệu, giấy tờ thường xuyên sử dụng. Do được chia thành các ngăn riêng biệt nên cũng rất tiện cho việc phân loại tài liệu, giúp tìm kiếm nhanh mà không mất thời gian. Riêng đối với ngăn khóa dùng để đựng các giấy tờ quan trọng, cần được bảo mật, bảo quản, cũng có thể là vật dụng cá nhân, vật dụng văn phòng.

– Kích thước ngăn:

 Kích thước chia ngăn của hộc có thể bằng nhau, hoặc chia thành các ngăn to nhỏ phù hợp với mục đích sử dụng. Đối với kiểu hộc chia ngăn bao gồm: ngăn kéo nhỏ, ngăn kéo trung, ngăn kéo to.

Hộc di động

+ Ngăn kéo nhỏ với khay đựng bút và đồ dùng văn phòng như: tẩy, xóa, keo dán, kéo, dăng dính, gim, kẹp…

+ Ngăn kéo trung thích hợp giữ các đồ dùng tin học và văn phòng.

+ Ngăn kéo to đựng táp tài liệu khổ A4, có thêm tấm ngăn để giữ hồ sơ khi không chứa đầy.

– Phần bánh xe: 

Hệ thống bánh xe gồm 4 bánh bằng nhựa có khả năng di chuyển và trượt dễ dàng mà không bị tốn sức, phần bánh xe phía đầu thường được thiết kế to hơn để đỡ đầu đảm bảo hộc không bị lật hoặc mất cân bằng.

– Hệ thống thanh trượt: 

Có khả năng chịu trọng tải lớn, bởi vậy hộc di động 190 được cho là sản phẩm có nhiều ưu điểm lớn trong quá trình di chuyển kết hợp với các vật dụng chính như: bàn làm việc nhân viên, bàn làm việc chân sắt, bàn làm việc trưởng phòng, thậm chí ngay đến bàn làm việc của giám đốc cũng cần phải dùng đến hộc di động. Cũng cần lưu ý thêm, hộc di động khác so với bàn tủ phụ, một số bàn tủ phụ cũng có khả năng di chuyển linh hoạt nhờ hệ thống các bánh xe, nhưng kích thước sản phẩm thường to hơn.

Hộc cố định

 • Kiểu hộc này thường gắn liền với bàn làm việc, cụ thể là phần phía dưới chân bàn. Sản phẩm chia thành 2 loại: Hộc cố định trệt và hộc treo.
 • Trong đó hộc cố định trệt là loại hộc giống với hộc di động nhưng khác ở chỗ là chúng được đặt cố định tại một ví trí. Hộc treo là loại hộc được cố định trên tường phòng làm việc hoặc phần dưới bàn làm việc.

Hộc cố định

– Hộc cố định trệt: Có bề mặt phủ Laminate HP Hàn Quốc có khả năng: chống cháy, chống trầy, chống nước, phần ngăn kéo thường được thiết kế 2 đến 4 tầng, có ray bi và khóa. Sản phẩm được thiết kế phù hợp với nhiều loại bàn: bàn chữ nhật, bàn lượn chữ L, Module.

– Hộc treo: Được làm từ chất liệu ván MFC (Melamine Faced Chipboad- ván gỗ dăm phủ melamine 2 mặt) cũng có các khả năng: chống trầy xước, chống nước và ẩm mốc. Sản phẩm thường được thiết kế từ 1 đến 2 tầng và có khóa trung tâm, cùng với hệ thống phụ kiện hiện đại, đơn giản nhưng sang trọng, có thêm tính tích hợp cao, không yêu cầu kỹ thuật cao khi lắp đặt.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button