Dịch VụDịch Vụ Thông Cống

HƯỚNG CÁCH THÔNG HẦM CẦU BỊ NGHẸT DỄ DÀNG TẠI NHÀ

HƯỚNG CÁCH THÔNG HẦM CẦU BỊ NGHẸT DỄ DÀNG TẠI NHÀ

Tình trạng hầm cầu bị nghẹt phân khiến cho bồn cầu bị tắc nghẽn, không thể xả trôi nước được nên việc sử dụng nhà vệ sinh gặp nhiều khó khăn, mùi hôi xú uế từ hầm cầu bốc lên gây ra mùi hôi thối khó chịu. Tình trạng này không chỉ diễn ra một vài lần mà có thể diễn ra nhiều lần, thế nên ảnh hưởng khá nhiều tới sinh hoạt của bạn và các thành viên trong gia đình. Không những vậy hầm cầu bị nghẹt là cơ hội của các loại vi khuẩn và mùi hôi tấn công khu vực nhà vệ sinh của bạn, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Vì vậy bạn cần phải tìm cách thông hầm cầu bị nghẹt do đầy phân để quá trình sinh hoạt của gia đình bạn không bị xáo trộn. Vậy làm thế nào để xử lý khi hầm cầu bị nghẹt phân? Bạn đọc hãy cùng chúng tôi theo dõi cách xử lý khi hầm cầu bị nghẹt phân thật đơn giản và hiệu quả ngay bên dưới đây.

Nên Xem>>>>>>>>>>>>>>>Chia Sẻ Kinh Nghiệm Thuê Dịch Vụ Thông Cống Giá Rẻ Tphcm

 
Nguyên nhân khiến hầm cầu bị nghẹt phân

Hầm cầu bị nghẹt phân nguyên nhân là do đã lâu rồi bạn chưa hút các chất thải bên dưới hầm cầu, hay cũng có thể là do hầm cầu bị thiếu lợi khuẩn nên lượng phân bên dưới hầm cầu quá tải, không kịp phân hủy. Tình trạng này không chỉ xảy ra ở các hộ gia đình mà còn xảy ra ở khu vực nhà vệ sinh tại các quán ăn, nhà hàng, khách sạn, khu nhà ăn tập thể  hay các dãy phòng trọ.

 

Vậy làm thế nào để xử lý khi hầm cầu bị nghẹt phân?

Trước đây khi hầm cầu bị nghẹt phân, người ta thường nghĩ đến ngay việc gọi điện nhờ dịch vụ hút hầm cầu. Nhưng mỗi khi xử lý hầm cầu bị nghẹt bằng cách nhờ dịch vụ đến để hút thì lại gặp nhiều bất tiện như phải sử dụng cả một xe bồn với kích thước lớn, những hộ gia đình nằm trong hẻm nhỏ rất khó tiếp cận, gây ra nhiều tiếng ồn và mùi hôi trong quá trình hút hầm cầu. Hơn nữa chi phí mỗi lần hút cũng tương đối cao.

 

 
Vậy ngoài cách xử lý hầm cầu bị đầy bằng giải pháp hút thì còn cách nào xử lý đơn giản hơn không?

 Hầm cầu bị nghẹt phân cách xử lý thật dễ dàng bằng chế phẩm vi sinh EcoClean Septic
 

Bạn chỉ cần bổ sung trực tiếp vào bồn cầu hoặc hầm cầu một lượng bột thông bồn cầu EcoClean Septic rồi xả nước, các vi sinh vật trong chế phẩm sẽ tiếp cận vào bên trong bể phốt giúp xử lý phân, chất thải hữu cơ bên dưới hầm cầu thành nước và CO2, qua đó giúp bạn giảm thiểu mùi bốc lên từ hầm cầu một cách tối đa.

Sau khi phân hủy chất thải bên dưới hầm cầu các vi sinh vật sẽ tăng sinh khối và số lượng vi sinh được duy trì nên bạn không còn lo ngại về việc các chất thải quá tải bên dưới hầm cầu nữa. Vì thế có thể khẳng định ứng dụng vi sinh để xử lý các chất thải bên dưới hầm cầu là một trong những cách xử lý hầm cầu bị nghẹt phân một cách dễ dàng và hiệu quả.

 

Khi đã có chế phẩm vi sinh xử lý hầm cầu bị đầy EcoClean Septic thì vấn đề hầm cầu bị nghẹt phân chắc chắn sẽ được xử lý một cách dễ dàng phải không nào? Để được hỗ trợ sử dụng chế phẩm vi sinh EcoClean Septic xử lý hầm cầu bị nghẹt phân, bạn liên hệ với chúng tôi để được chuyên viên môi trường tư vấn. Chúc bạn thành công!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button