Ứng dụng in PP bồi formex hiện nay

Tại Kiến An Phát, việc in PP bồi formex được thực hiện trọn gói theo quy trình khép kín. Từ đó quý khách hàng không cần phải băn khoăn về việc thi công, việc của quý vị chỉ còn là nghiệm thu sản phẩm. Tất nhiên, các chi phí về thi công đã được chúng tôi tối ưu nhất, cắt giảm các chi phí phụ và đưa ra giá cạnh tranh nhất. Thi công nhanh chóng, chuyên nghiệp, đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng, thẩm mỹ.

Ứng dụng in PP bồi formex hiện nay

Ứng dụng in PP bồi formex hiện nay

Trên các con phố hoặc trung tâm thương mại chúng ta thường thấy có rất nhiều các hình ảnh như mô hình người, các con vật, các bức tranh về đồ ăn những thứ đó đều được làm bằng chất liệu này. Ưu điểm của in pp bồi formex là cắt theo hình khối rất rễ dàng và đẹp mắt mang lại cho mọi người một cái nhìn hình ảnh thật gần gũi và thân thuộc.

Đặc điểm của  chất liệu in pp bồi fomex là mềm, dễ cắt vì vậy rất dễ dàng để làm tấm logo in hình ảnh công ty, hay những bức tranh treo tường lạ mắt, những hình người để chụp ảnh lạ mắt.

Về giá thành thì tùy vào từng kích thước chất liệu đề can cũng như độ dày mỏng của tấm formex công ty chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá thành một cách hợp lý nhất

Dòng thời sự

Marketing

Kiến thức seo

PR

Kiến thức

Doanh nghiệp

Dự án bất động sản