Thi công in pp bồi formex tại KAP

Công ty in ấn Kiến An Phát chuyên thiết kế và in ấn quảng cáo kết hợp với chất liệu formex như: in pp bồi formex, in decal bồi formex chất lượng giá rẻ. Với kỹ thuật in ấn quảng cáo chuyên nghiệp và hệ thống máy móc tân tiến hiện đại, chúng tôi có những ưu điểm của in pp bồi formex quảng cáo là nhanh đẹp rẻ.

Thi công in pp bồi formex tại KAP

Thi công in pp bồi formex tại KAP

In pp bồi formex thường hay gặp nhất đó là các quầy kệ trong showroom, cấu tạo nên gian hàng trong hội chợ, triển lãm, tạo các cổng chào, làm poster, menu, dựng các vách ngăn, ốp lên tường… Và còn rất nhiều các ứng dụng khác của hình thức này.

Việc thi công của in PP bồi formex nói đơn giản cũng đơn giản cực kỳ mà không không đơn giản cũng tức là khó khăn. Đó là việc cắt các tấm formex sao cho thích hợp mà tiết kiệm, không lãng phí. Bồi PP lên tấm formex sao cho phẳng, không nhăn, không bọng khí… cần phải có bàn tay khéo léo đầy kinh nghiệm của các người thợ. Ngoài ra với các tấm formex cần cắt thành các hình dạng đặc biệt phải dùng đến máy cắt laze hoặc CNC để cho ra các hình dạng như ý trước khi bồi tấm PP lên.

Dòng thời sự

Marketing

Kiến thức seo

PR

Kiến thức

Doanh nghiệp

Dự án bất động sản