In banner đẹp trên chất liệu bạt dày, chất liệu decal pp trong và ngoài nhà

Banner là loại sản phẩm được thiết kế in ấn để quảng bá theo mùa hoặc theo một chiến dịch khai trương, sự kiện hoặc một tổ chức hoạt động nào đó, và thường được thiết kế và in trên chất liệu để ngoài trời với hình dạng chữ nhật kích thước vừa đủ để bố trí nội dung chương trình, khi thiết kế cũng không cần cầu kỳ lắm mà chỉ cần thể hiện được nội dung chính của sự kiện, làm sao để thể hiện được điểm thu hút nổi bật nhất cho công chúng, thể hiện hình ảnh sắc nét, nội dung phải rõ dàng.

In banner đẹp trên chất liệu bạt dày, chất liệu decal pp trong và ngoài nhà, trên máy in màu KTS chất lượng cao khổ lớn và công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, loại mực dùng cho máy in là mực dầu cao cấp khi in ấn sản phẩm có độ bám dính cao nên có thể để ngoài trời với độ bền lên đến 2 – 3 năm không bị bay màu.

Lựa chọn chất liệu In banner phù hợp sẽ tạo hiệu ứng hiệu quả thu hút người nhìn. Tùy vào nhu cầu, sở thích khách hàng mà chọn chất liệu phù hợp

– Chất liệu PP: Có nhiều ưu điểm vượt trội, hình ảnh, thông tin, hiển thị đẹp mắt và rõ nét, ngoài ra bannerbằng chất liệu này rất thuận tiện trong việc vận chuyển và cất giữ.

– Chất liệu Hiflex: Phù hợp cho các loại banner ngoài trời, được cấu tạo từ chất liệu PVC nên có đặc tính bền, dai, kháng nước.

Quy trình in banner giá rẻ tại cty Kiến An Phát chuyên nghiệp của chúng tôi như sau:

– Khách hàng cung cấp thông tin, yêu cầu chi tiết về sản phẩm in banner

– Tư vấn về thiết kế, bố cục, màu sắc, kích thước cho khách hàng

– Chốt đơn hàng, chốt ngày giao nhận sản phẩm

Dòng thời sự

Marketing

Kiến thức seo

PR

Kiến thức

Doanh nghiệp

Dự án bất động sản