Giữa Băng rôn và banner có điểm gì khác nhau?

Ngày nay, Marketing không chỉ gói gọn trong việc quảng cáo và bán sản phẩm, Marketing còn đem đến cho khách hàng nhiều giá trị nội hàm nhằm khiến khách hàng đồng cảm và chia sẻ với thông điệp sản phẩm. Và dù bạn đang tiến hành Marketing truyền thống hay Marketing Online, bạn cũng đều cần đến sự giúp đỡ của băng rôn. Băng rôn là gì? vì sao khi kinh doanh cần đến sự trỡ giúp của băng rôn quảng cáo?

Băng rôn và Banner đều có tác dụng quảng cáo thương hiệu sản phẩm, dịch vụ nhằm thúc đẩy quyết định mua hàng của mọi người. Người ta đặt băng rôn ở những nơi công cộng, nhiều người qua lại

Giữa Băng rôn và banner có điểm gì khác nhau?
Băng rôn là bản in khổ lớn chứa hình ảnh, thông điệp về sản phẩm được thiết kế đơn giản, không rối rắm nhằm đi thẳng vào tâm trí người tiêu dùng.

Có cùng chức năng với Băng rôn, nhưng Banner có hình thức thiết kế hoàn toàn khác biệt. Những nhà thiết kế thường thêm hình ảnh hay hình động, thậm chí là một chuyển động ngắn có khả năng tương tác cao với người dùng. Mục tiêu của banner không chỉ là thu hút sự chú ý, mà còn để kêu gọi hành động, truy nhập website và chuyển tải thông điệp sản phẩm. Thiết kế Banner là một quy trình phức tạp, không chỉ bởi nó có chứa những yếu tố công nghệ, mà còn bởi ý tưởng thiết kế rất quan trọng trong việc tạo nên một banner hiệu quả.

In băng rôn quảng cáo uy tín có độ bền cực kỳ cao, có thể chịu được mưa, nắng, gió rất tốt. Là một loại hình quảng cáo cực kỳ hiệu quả và rẻ.

Chất liệu in băng rôn thường là bạt Hiflex và in PP

Dòng thời sự

Marketing

Kiến thức seo

PR

Kiến thức

Doanh nghiệp

Dự án bất động sản