Để có thể tìm mẫu in standee đẹp, giá rẻ và chất lượng tốt tại tphcm

Standee thường được sử dụng rộng rãi trong các buổi sự kiện cũng như họp báo, các hội chợ giới thiệu sản phẩm, vì tính tiện dụng và gọn nhẹ có thể di chuyển một cách dễ dàng mà các doanh nghiệp thường sử dụng thiết kế in standee để quảng bá sản phẩm cũng như giới thiệu sản phẩm của mình tới khách hàng một cách tiện lợi và tiếp kiệm chi phí và tiện lợi nhất.

Có rất nhiều chất liệu để phục vụ cho việc in ấn. Tuy nhiên, với In standee giá rẻ thì thông thường được chia thành 2 chất liệu là bạt Hiflex và PP, tùy theo yêu cầu của người dùng để lựa chọn chất liệu in standee phù hợp.

Bạt Hiflex: đây là chất liệu rẻ có độ bền cao nhưng chất lượng hình ảnh chỉ ở mức khá do cấu tạo của vật liệu và không có yêu cầu quá cao cho thẩm mỹ của in standee, chỉ dừng lại ở mức để khách hàng nhận biết được thông tin một cách rõ ràng nhất.
PP: đây là một loại chất liệu thường sử dụng nhất trong in standee vì có độ bền cao, dai và khả năng bám mực tốt, đặc biệt giấy PP không mùi hôi đặc trưng như bạt Hiflex, vì thế in standee bằng giấy PP cho thành phẩm có chất lượng cao hơn và giá thành cũng đắt hơn

Để có thể tìm mẫu in standee đẹp, giá rẻ và chất lượng tốt tại tphcm hãy liên hệ trực tiếp với công ty in ấn Kiến An Phát- một trong những địa điểm in ấn standee uy tín trên thị rường tphcm, để được lựa chọn các mẫu in standee và tư vấn cho sản phẩm của bạn.

Dòng thời sự

Marketing

Kiến thức seo

PR

Kiến thức

Doanh nghiệp

Dự án bất động sản