Đặt in pp bồi formex tại TpHCM

In PP bồi formex không như in pp cán format dùng chủ yếu để dùng làm biển quảng cáo, pano, cổng chào của trường, hội chợ, triển lãm, trang trí nhà, phòng làm việc, quày lễ tân… Formex được sản xuất theo kích thước tiêu chuẩn là 1220 x 2440 mm và có các độ dày khác nhau như 2mm, 3mm, 5mm, 8mm, 10mm, 20mm – 2cm thích hợp cho từng nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau của khách hàng.

Đặt in pp bồi formex tại TpHCM

Đặt in pp bồi formex tại TpHCM

In pp bồi formex là sử dụng những tấm formex để tạo độ bền và hình dạng thành phẩm sau đó sử dụng pp bồi lên bề mặt để tạo độ bóng sáng, màu sắc tươi tắn cho sản phẩm. Trong quá bồi pp lên tấm formex không phải là quá trình đơn giản, phải thực hiện bằng máy, nếu không bề mặt sẽ không có được độ láng bóng tuyệt vời.

Sản phẩm in pp bồi formex thường được dùng để trang trí, quảng cáo sản phẩm, bảng hiệu, banner quảng cáo, làm bảng hướng dẫn, sơ đồ công ty hay thực tế hơn in pp bồi formex được sử dụng để in menu…

Chúng có những đặc tính ưu điểm của in PP bồi formex như: bền, nhẹ, đẹp, dễ sử dụng, đặc biệt là dễ cắt bế thành nhiều hình dạng khác nhau. Để hiểu thêm về các đặc tính của sản phẩm này, chúng ta hãy tìm hiểu sự kết hợp nào đã tạo nên thành công cho dòng sản phẩm này nhé.

Dòng thời sự

Marketing

Kiến thức seo

PR

Kiến thức

Doanh nghiệp

Dự án bất động sản