Đặc Sản Kiên Giang chuyên cung cấp khô cá sặc

Dacsankiengiang.net tự hào là website phân phối chuyên về đồ khô, với nguồn hàng phân phối trực tiếp từ các vựa cá khô, tôm khô, hàng nông sản khô,.. vì thế nguồn sản phẩm đầu vào của chúng tôi chính là giá gốc của các vựa, các chủ cơ sở chế biến từ tỉnh Kiên Giang là chủ yếu.

Đặc Sản Kiên Giang chuyên cung cấp khô cá sặc ( hay còn gọi là khô cá sặc rằn, cá sặc bổi) cho các nhà hàng kinh doanh hay mua dùng làm quà biếu,..

Như các bạn đều biết Kiên Giang là những địa phương có thế mạnh về chế biến khô cá sặc, do đặc điểm khi hậu và sinh thái nên cá sặc những địa phương này đặc biệt ngon hơn những vùng khác, bên cạnh đó còn có những làng nghề làm khô cá sặc với uy tín, thương hiệu lâu năm, có những làng nghề mang thương hiệu quốc gia xuất khẩu khô cá sặc rằn (bổi) ra thị trường nước ngoài và khắp các tỉnh thành Việt Nam.

Đặc Sản Kiên Giang chuyên cung cấp khô cá sặc

Nắm bắt được nhu cầu cao từ khách hàng ngày càng tăng Đặc Sản Kiên Giang đã trực tiếp liên hệ, ký kết với chủ cơ sở để phân phối đến người tiêu dùng đạt chất lượng nhất và còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Khô cá sặc để cung cấp đến người tiêu dùng ngoài việc đảm bảo về chất lượng con khô ngon, không mặn thì phải cần đáp ứng nhu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm.

Với kinh nghiệm kinh doanh khô cá sặc chúng tôi tin sẽ đáp ứng được tất cả nhu cầu của quý khách đặt ra.

Dòng thời sự

Marketing

Kiến thức seo

PR

Kiến thức

Doanh nghiệp

Dự án bất động sản